Nhảy đến nội dung
x

Góc khám phá

Góc khám phá

Góc cảm nhận và chia sẻ


Góc cảm nhận và chia sẻ là chuyên mục để các bạn sinh viên gửi gắm những cảm nhận, nguyện vọng, ước mơ của mình khi lựa chọn TDTU – Cơ sở Bảo Lộc là nơi tích lũy hành trang kiến thức, kỹ năng trước khi bước vào đời.
Với những dòng chia sẻ rất chân thật đến từ các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học 2 năm đầu tại Bảo Lộc, hy vọng rằng qua mỗi bài viết, các bạn Tân sinh viên và Cựu sinh viên sẽ nhìn ra được đâu đó bóng dáng của chính mình về một thời sinh viên sôi động tại vùng đất cao nguyên mơ mộng này.

Góc sinh viên tiêu biểu

Sinh viên Nguyễn Mạnh Tiến
Sinh viên Cao Thị Mỹ Hạnh
Sinh viên Lê Uyên Phương

Doanh nghiệp

Chất lượng nguồn nhân lực là điều kiện cốt lõi để đảm bảo sức cạnh tranh, hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp, nhà trường và cả nền kinh tế. Hiểu rõ điều này, Cơ sở Bảo Lộc đã tổ chức nhiều buổi kiến tập cho sinh viên tham quan, học hỏi tại các công ty trong và ngoài thành phố. Đây cũng là hoạt động thường niên, nhằm thể hiện sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp địa phương, qua đó giúp sinh viên hiểu thêm về ngành học của mình và nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Các chuyến đi thực tế còn cho phép các bạn sinh viên có cơ hội tích lũy những kiến thức bổ ích về kỹ năng và văn hóa làm việc, cũng như có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc mình mong muốn và hoạch định con đường sự nghiệp tương lai rõ ràng hơn.