Nhảy đến nội dung
x

Ký túc xá

Giới thiệu chung

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Bảo Lộc là nơi ở mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên!

Hiện đại, tiện lợi, chi phí không quá cao, an ninh tốt chính là những điều khiến cho Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Bảo Lộc trở nên hấp dẫn trong mắt các bạn sinh viên.

Phương châm: Nề nếp, văn minh, hiệu quả, an toàn, bền vững, lâu dài.

Tiêu chí: Phục vụ người học, tạo điều kiện tốt nhất trong ăn ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên ở nội trú.

Tổng quan

Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Bảo Lộc nằm trong khuôn viên Trường (đường Nguyễn Tuân, Phường Lộc Tiến, Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng). Ký túc xá hiện tại gồm 87 phòng, phục vụ 429 chỗ ở cho sinh viên.

Ký túc xá được thiết kế hiện đại với các cảnh quan môi trường như đồi thông xung quanh, cây xanh, sân chơi, lối đi. Bên cạnh Ký túc xá là các công trình hỗ trợ hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất cho sinh viên như sân bóng đá, sân bóng chuyền, cầu lông,… Có thể nói, sinh viên nội trú của Trường không cần bước chân ra khỏi cổng mà vẫn được đáp ứng các nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của mình.

Tiện ích bên trong Ký túc xá

Bên trong Ký túc xá là các hạng mục công trình tiện ích như, căn tin nhà ăn, sảnh Café, hệ thống wifi, hệ thống loa phát thanh, phòng giặt...

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ăn ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên nội trú, bên trong mỗi phòng sẽ có nhà vệ sinh khép kín. Mỗi sinh viên có một không gian riêng với 01 giường ngủ, 01 tủ quần áo, 01 giá sách và 01 bộ bàn học (theo cơ cấu giường tầng). Điện và nước sinh hoạt được tính theo quy định của Nhà Nước, nên sinh viên không cần lo về giá cả.

Mỗi phòng đều được trang bị quạt điện, bóng đèn, cây treo đồ, gương, kệ để giày, dép, cây phơi quần áo cho sinh viên cũng có sẵn. Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên nội trú, khi vào ở Ký túc xá các bạn không cần phải sắm thêm đồ dùng.

Mỗi ngày, các trưởng phòng sẽ báo cáo về tình hình sinh viên. Buổi tối, Ban quản trị Ký túc xá đều đi kiểm tra các phòng để điểm danh và kiểm tra tình hình an ninh trật tự. Chính vì vậy, Ký túc xá luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình.

Phí ở Ký túc xá

Chi phí: 250.000 VNĐ/tháng

Ngoài ra, trường còn có chính sách học bổng gồm các suất miễn phí ký túc xá cho sinh viên trong 1 học kì. Gồm suất miễn phí ký túc xá dành cho sinh viên có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động tại ký túc xá và suất miễn phí ký túc xá dành cho sinh viên nội trú nghèo vượt khó.

Thông tin cần biết

Quy chế - Quy định

Quy chế - Quy định

Hướng dẫn thủ tục

  • Hướng dẫn tân sinh viên đăng ký nội trú Ký túc xá: Download
  • Phiếu đăng ký nội trú: Download
  • Hợp đồng nội trú: Download
  • Đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng nội trú: Download
  • Bản cam kết: Download
  • Đơn xin phép vắng mặt tại ký túc xá: Download
  • Đơn xin đi làm về trễ sau giờ điểm danh tối: Download