Nhảy đến nội dung
x

Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao học và đại học năm 2022

Ngày 28/4/2022, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc cao học và đại học năm 2022.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Trọng Đạo – Quyền Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học - đào tạo TDTU, trưởng các khoa chuyên môn và lãnh đạo các phòng ban chức năng của Trường. Chương trình lễ còn có sự hiện diện của các thầy cô giảng viên, viên chức, quý phụ huynh và hơn 2.400 tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, kiến trúc sư, dược sĩ được công nhận tốt nghiệp trong năm 2020 và 2021.

Trong phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Trần Trọng Đạo đã gửi lời cảm ơn toàn thể các anh chị sinh viên đã vượt mọi thách thức trong suốt thời gian qua, cảm quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ vô giá để có được thành quả hôm nay. Thầy chia sẻ: “Trong thế giới phẳng và công nghệ tiên tiến, mọi rào cản không còn là giới hạn. TDTU đã và đang quốc tế hóa mạnh mẽ để sinh viên tiếp cận nền giáo dục hiện đại trong quá trình hội nhập toàn cầu với kiến thức vững chắc nhất, tư duy và kỹ năng tốt nhất làm hành trang cho người học bước vào đời một cách tự tin trên mọi phương diện.” Thầy nhắn nhủ: “Tôi và tập thể giảng viên, viên chức TDTU vô cùng tự hào khi đã có các em là sinh viên của Trường. … Tôi mong các em hãy phấn đấu vì gia đình, vì bản thân và vì tương lai để chuẩn bị cho những ngày tháng làm việc độc lập, cống hiến và phụng sự. Sau thời gian dài học tập, hãy trân trọng và biết ơn những điều đã qua, những tháng ngày thầy và trò cùng nhau phấn đấu, những tháng ngày được mẹ cha chắt chiu nuôi dưỡng….”

Trong đợt tốt nghiệp này, có 277 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, Giỏi; 43 sinh viên tốt nghiệp trước tiến độ đào tạo 1 học kỳ, 1 năm học; 90 sinh viên có điểm đầu ra tiếng Anh cao. Tất cả đều được vinh danh.

Thay mặt cho các tân khoa, bạn Trần Thị Diệu An - tân cử nhân khoa Quản trị kinh doanh đã bày tỏ những suy nghĩ trong niềm hạnh phúc: “Trong thời khắc ý nghĩa này, em bồi hồi nhớ lại thời điểm ba năm rưỡi về trước khi vừa trở thành tân sinh viên của TDTU; và thật sự vui mừng khi được nhận bằng tốt nghiệp sau hành trình vượt sóng trên con thuyền tri thức TDTU. Chúng em biết ơn cha mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng, chúng em biết ơn thầy cô đã truyền dạy kiến thức, tạo mọi điều kiện cho chúng em học tập và hoạt động phong trào để rèn luyện kỹ năng, ứng xử và hơn hết thầy cô còn là chỗ dựa tinh thần, là ngọn nến thắp sáng ước mơ, niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Thay mặt các tân khoa, em xin hứa sẽ cố gắng trên bước đường sự nghiệp để trở thành những người có ích, xứng đáng với công ơn của thầy cô và cha mẹ. Xin chân thành tri ân mãi công ơn bao la này”.

Trong 25 năm, với nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt, TDTU xứng đáng là khơi nguồn sáng tạo, phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân bằng sự yêu thương và lòng tận tụy của từng giảng viên, viên chức. Những tấm bằng tốt nghiệp đã được trao cho những con người xứng đáng, để tất cả cùng trở thành những công dân ưu tú của xã hội.

Chương trình văn nghệ chào mừng của sinh viên TDTU.

Sinh viên về dự lễ tốt nghiệp tại Hội trường 2A.

TS. Trần Trọng Đạo phát biểu tại buổi lễ.

TS. Trần Trọng Đạo trao bằng cho anh Nguyễn Hùng Anh, học viên khuyết tật đã nỗ lực vượt khó để hoàn thành chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh.

PGS. TS Phạm Thị Minh Lý - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS. Trần Trọng Đạo chụp ảnh lưu niệm với các tân thạc sĩ.

Tân cử nhân Trần Thị Diệu An phát biểu cảm nghĩ trong lễ tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp tặng hoa tri ân cho lãnh đạo Nhà trường.

Nghi thức tung nón tốt nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp lưu giữ những khoảnh khắc thời sinh viên tại TDTU.

Những gương mặt rạng ngời hạnh phúc bên người thân.