Nhảy đến nội dung
x

Trường Đại học An ninh nhân dân làm việc và giao lưu với Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 25/5/2022, đoàn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học An ninh nhân dân do Thiếu tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Trần Trọng Đạo - Quyền Hiệu trưởng TDTU và lãnh đạo các khoa, đơn vị chức năng đã tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Phan Xuân Tuy đã bày tỏ niềm vui trước mối quan hệ đoàn kết gắn bó cùng phát triển giữa hai trường. Ông đánh giá cao những thành tựu mà TDTU đã đạt được trong chặng đường 25 năm phát triển, đồng thời nhấn mạnh, việc tăng cường các hoạt động trao đổi, giao lưu có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện các nội dung hợp tác mà hai trường đã ký kết vừa qua.

TS. Trần Trọng Đạo chia sẻ: “Cùng mục tiêu chung là góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà, việc phối hợp các thế mạnh của hai trường đại học sẽ giúp cả hai bên cùng lớn mạnh. TDTU sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn của công tác quản trị đại học của mình, đồng thời mong muốn được học tập những cách làm hay của Trường Đại học An ninh nhân dân.”

Cuối tháng 4/2022, tại Trường Đại học An ninh nhân dân, hai trường cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều nội dung có ý nghĩa thiết thực, làm tiền đề cho các hoạt động phối hợp giữa hai bên trong quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thông qua các chương trình làm việc, hai bên luôn khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường, củng cố và nâng tầm quan hệ hợp tác, tương trợ lẫn nhau phù hợp với điều kiện của mỗi trường.

Cũng trong chương trình làm việc, đoàn đã được hướng dẫn tham quan một số công trình tiêu biểu tại TDTU như Thư viện, Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS), Nhà thi đấu đa năng, Ký túc xá, …

Kết thúc chương trình làm việc, hai trường đã có buổi giao lưu thể thao đậm đà tình hữu nghị tại sân vận động TDTU.

Lãnh đạo TDTU tiếp đón Ban Giám hiệu Đại học An ninh nhân dân tại phòng Khánh tiết.

TS. Trần Trọng Đạo tặng quà lưu niệm cho Thiếu tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo TDTU.

Đoàn được hướng dẫn tham quan Thư viện Truyền cảm hứng.