Lễ trao giải Hội thi Video clip ấn tượng chào mừng Kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Trường

Ngày 3/10/2024, tại phòng họp B Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra lễ trao giải Hội thi Video clip ấn tượng chào mừng Kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Trường (24/9/1997 – 24/9/2024) do Công đoàn trường tổ chức.

Bài dự thi của tổ công đoàn Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã xuất sắc vượt qua 25 video khác để giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ, công đoàn cơ sở thành viên Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) đạt giải Ba, 5 giải Khuyến khích thuộc về các tổ công đoàn: Thư viện; Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Phòng Quản trị thiết bị; Phòng Thanh tra, Pháp chế và An ninh - Văn phòng Hội đồng trường và Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Trường, Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại chặng đường gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển của TDTU, từ đó góp phần khích lệ, nâng cao tinh thần trách nhiệm và lòng tự hào về Trường đối với VC-NLĐ của Nhà trường.

27nam

TS. Nguyễn Đình Hòa – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất Hội thi cho tổ công đoàn Khoa KHXH&NV

27nam

Đồng chí Tăng Khắc Quý – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhì Hội thi cho tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ

27nam

TS. Trần Thị Thùy Nương - Ủy viên BCH Công đoàn Trường trao giải Ba cho công đoàn cơ sở thành viên VFIS

Nhân dịp này, công đoàn Trường cũng đã trao bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP.CHM (BCH LĐLĐ TP.HCM) cho 7 tập thể và 20 cá nhân Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2023 - 2024.

27nam27nam

27nam

Đại diện Công đoàn trường trao bằng khen của BCH LĐLĐ TP.HCM cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2023 - 2024