Khai trương Văn phòng Dự án quốc tế TDTU-emlyon (Cộng hòa Pháp) tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 23/09/2024, tại cơ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Dự án quốc tế TDTU-emlyon.

Tham dự Lễ khai trương Văn phòng, về phía Trường Kinh doanh emlyon có GS. William Hua Wang – Trưởng chi nhánh khu vực Châu Á; ông Joniko Cao – Trưởng bộ phận Tuyển sinh và Vận hành tại khu vực Châu Á; PGS. Nikola Zivlak – Giám đốc Chương trình Cử nhân, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; bà Rachel He – Quản lý Marketing khu vực Châu Á; ông Adam Koulaksezian – Giám đốc điều hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp - Việt (CCIFV) và ông Romain Joly – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty O-We Water Việt Nam, cựu sinh viên Trường Kinh doanh emlyon.

Về phía TDTU, có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng TDTU; TS. Đinh Hoàng Bách – Viện trưởng Viện nghiên cứu, Hợp tác và Đào tạo quốc tế; PGS. TS. Phạm Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh; PGS. TS. Lê Đức Hiển – Phụ trách phòng Phòng Quản lý phát triển Khoa học công nghệ; cùng đại diện một số phòng, ban, khoa, đơn vị thuộc TDTU.

Việc khai trương Văn phòng Dự án quốc tế TDTU-emlyon tại TDTU là bước phát triển lớn trong mối quan hệ đối tác giữa TDTU và Trường Kinh doanh emlyon, Pháp, tạo sự gắn kết và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác cũng như triển khai các hoạt động tuyển sinh và liên kết đào tạo giữa hai trường một cách hiệu quả.

Đây cũng là dịp để gặp gỡ, giới thiệu giữa Trường Kinh doanh emlyon và các giảng viên TDTU, qua đó cập nhật tình hình tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu năm 2024 và trao đổi về các khả năng hợp tác trong tương lai giữa hai bên.

1

TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại Lễ khai trương Văn phòng

2

GS. William Hua Wang – Trưởng chi nhánh khu vực Châu Á Trường Kinh doanh emlyon phát biểu tại Lễ

khai trương Văn phòng

3

4

Nghi thức cắt băng khánh thành Văn phòng Dự án quốc tế TDTU-emlyon tại cơ sở chính Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

5

Đại diện Trường Kinh doanh emlyon, Pháp tham quan Văn phòng

Ngay sau Lễ khai trương Văn phòng, TDTU cùng đoàn đại diện Trường Kinh doanh emlyon đã phối hợp tổ chức Lễ khai giảng cho tân sinh viên TDTU nhập học chương trình liên kết đào tạo với Trường Kinh doanh emlyon, Pháp (ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu), khóa tuyển sinh 2024. Trong khuôn khổ chương trình Lễ khai giảng, đại diện Trường Kinh doanh emlyon cũng có buổi sinh hoạt định hướng cho các tân sinh viên nhập học đợt này.

6

Toàn cảnh Lễ khai giảng cho tân sinh viên TDTU nhập học chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu, khóa tuyển sinh năm 2024

7

GS. William Hua Wang – Trưởng chi nhanh khu vực Châu Á Trường Kinh doanh emlyon tặng quà lưu niệm cho TS. Đinh Hoàng Bách – Viện trưởng Viện Nghiên cứu, Hợp tác và Đào tạo quốc tế, TDTU