Nhảy đến nội dung
x

Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2021, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình được tổ chức tại Hội trường 2A, kết hợp với nền tảng trực tuyến và phát livestream trên kênh Youtube của Trường.

Đến dự lễ và chúc mừng thầy cô có đồng chí Nguyễn Đình Khang - UV BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; các thầy cô là thành viên Hội đồng sáng lập, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị thuộc TDTU. Các thầy cô giảng viên, viên chức và sinh viên tham dự qua kết nối trực tuyến.

Nhiều cơ quan, đơn vị đã gửi hoa đến chúc mừng tập thể nhà trường. Do tình hình dịch bệnh, nhiều đơn vị đã sắp xếp tham dự lễ trực tuyến thay vì đến trực tiếp.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã chiếu video ôn lại hành trình 24 năm hình thành và phát triển, nhấn mạnh các thành tựu đạt được ngày hôm nay là nhờ sự cống hiến tận tâm của nhiều thế hệ thầy, cô giáo. Nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng khánh vàng cho các thầy cô gắn bó với Trường tròn 20, 15 và 10 năm.

Tập thể sinh viên và cựu sinh viên của TDTU dù không thể gặp mặt để tri ân thầy cô nhưng vẫn thể hiện được trọn vẹn tình cảm sâu sắc của người học trò dành cho thầy cô giáo của mình. Bằng cách gửi rất nhiều đoạn phim ngắn, tiết mục văn nghệ và những bài phát biểu đầy cảm xúc, các bạn sinh viên đã làm không khí buổi lễ thêm xúc động và ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khang đã chúc mừng toàn thể thầy cô giáo, viên chức Nhà trường. Đồng chí ghi nhận những thành tựu mà TDTU đã đạt được trong 24 năm qua và mong muốn tập thể lãnh đạo, thầy cô giáo, sinh viên tiếp tục nỗ lực để đưa Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát triển mạnh hơn nữa. Về phía mình, Tổng liên đoàn sẽ tiếp tục tạo các điều kiện tốt nhất để trường phát triển bền vững theo cơ chế tự chủ.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang – UV BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang tặng hoa cho đại diện Nhà trường.

TS. Trần Trọng Đạo – Quyền Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Tâm – Khoa Ngoại ngữ thay mặt giảng viên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Phạm Thị Thu Hà – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu di truyền và giống.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang và PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân tặng hoa tri ân các thầy cô là thành viên Hội đồng sáng lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đại diện sinh viên tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường.

Trao tặng khánh vàng cho các thầy cô đã gắn bó với Trường tròn 15 năm.

Trao tặng khánh vàng cho các thầy cô gắn bó với Trường tròn 10 năm.