Trường Đại học Tôn Đức Thắng khánh thành Phòng Mô phỏng Golf 3D

Ngày 24/10/2023, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Lễ Khánh thành Phòng mô phỏng Golf 3D đã được tổ chức.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc TDTU cùng đại diện doanh nghiệp đối tác thân hữu của Khoa Khoa học thể thao TDTU.

Đại diện phía đối tác, có sự tham dự của Ông Kim IL Sang - Tổng giám đốc Công ty TNHH Golfzon Vina, Ông Kim Ji Hoon và Ông Ham Chan Kyu - Team Leader tại Việt Nam.

Khoa Khoa học thể thao đào tạo ngành Quản lý thể dục thể thao với chuyên ngành Kinh doanh thể thao & Tổ chức sự kiện và chuyên ngành Golf, với khung chương trình đào tạo được xây dựng qua sự hợp tác giữa TDTU và Đại học Chung Ang, Hàn Quốc; đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển chuyên ngành Golf tại TDTU.

Sự kiện đánh dấu việc hợp tác toàn diện giữa Khoa Khoa học thể thao TDTU và Golfzon - công ty dẫn đầu về Golf và công nghệ Screen Golf tại Hàn Quốc. Đây cũng là một cột mốc khởi đầu cho những kế hoạch hợp tác tiếp sau giữa hai bên, nhằm phát triển công tác đào tạo thế hệ Golf trẻ chuyên nghiệp, giàu tiềm năng và đưa Golf Việt Nam ghi danh trên bản đồ thế giới.

khanh-thanh-golf-1

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi Lễ

khanh-thanh-golf-2

Ông Kim IL Sang - Tổng giám đốc Công ty TNHH Golfzon Vina phát biểu tại buổi Lễ