LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM 42 NĂM NGÀY MẤT CỦA CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG (1980 - 2022)

Sáng ngày 30/3, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng – Cơ sở Bảo Lộc đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 42 năm ngày mất của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980-30/3/2022).

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của quý thầy cô, giảng viên, viên chức cũng như đông đảo các bạn sinh viên đang học tập dưới mái trường mang tên Người Chủ tịch kính yêu.

Tại lễ dâng hương tưởng niệm, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm, đồng thời ôn lại cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, những đóng góp to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng cùng với đó là truyền tải thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" đến rộng rãi các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi Lễ được thực hiện dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19