GIẢI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG CƠ SỞ BẢO LỘC

Qua hai đợt ngày 22/05 và ngày 29/05 trường Đại học Tôn Đức Thắng Cơ sở Bảo Lộc đã tổ chức giải đấu giao hữu với các đơn vị trường, phường, xã tại thành phố Bảo Lộc và các khu vực lân cận. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 1000 vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị Trường THPT Bảo Lộc, Trường THPT Nguyễn Tri Phương, Trường THPT Lộc An, Đoàn Thanh Niên xã Lộc An và Trường Cao đẳng Công Nghệ và Kinh tế Bảo Lộc.

Đây cũng là cơ hội để nâng cao tinh thần thi đấu thể thao, khuyến khích các hoạt động thi đấu giúp phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Với mong muốn thông qua những giải đấu thể thao cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị Trường THPT Bảo Lộc, Trường THPT Nguyễn Tri Phương, Đoàn Thanh Niên xã Lộc An, Trường THPT Lộc An và Trường Cao đẳng Công Nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã cống hiến hết mình cho các trận đấu để giải đấu được diễn ra một cách thành công tốt đẹp!

Khai mạc giải đấu giao hữu

Đại diện Cơ sở Bảo Lộc trao quà lưu niệm cho đại diện các trường bạn

Đại diện các trường chụp hình lưu niệm với các đội bóng

Trao đổi trước giờ thi đấu