Thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào năm học 2021 - 2022

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ VIỆC THI XẾP LỚP TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

- Cấu trúc Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào trực tuyến

- Hướng dẫn xem lịch thi xếp lớp tiếng Anh

- Hướng dẫn thi trắc nghiệm online trên thiết bị di động

- Lưu ý:
+ Nếu sinh viên không tham gia thi xếp lớp đợt này, sinh viên có thể sẽ bị trễ đợt khai giảng đầu tháng 10, và chờ thi lại với sv nhập học đợt sau, khai giảng chậm hơn 2 -3 tuần.
+ Khi sinh viên khai giảng tiếng Anh trễ, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các ràng buộc môn như: hết học kỳ 2 năm 2 mà sinh viên chưa đạt môn tiếng Anh 2 sẽ tạm dừng học các môn học khác (trừ tiếng Anh) đối với hệ tiêu chuẩn,...
+ Sinh viên phải cân nhắc thật kỹ, tìm mọi phương án có thể trước khi nộp đơn hoãn thi.
- Hướng dẫn nộp đơn hoãn thi:
+ Đăng nhập hệ thống thông tin sinh viên.
+ Vào nộp đơn trực tuyến.
+ Chọn nộp đơn khác.
+ Chọn HK1/2021-2022
+ Nhập thông tin mã môn, mã nhóm, ngày thi, giờ thi cần hoãn.
+ Theo dõi thường xuyên kết quả trả đơn trên trang Lịch sử nộp đơn.

Một số lưu ý khi gặp trục trặc trong quá trình làm bài thi:
- Sinh viên phải chụp hình lại sự cố để làm minh chứng và báo ngay tại thời điểm sự cố xảy ra.
(1) Trong quá trình thi nếu sinh viên có gặp sự cố gì xảy ra thì mức độ ưu tiên phản hồi theo thứ tự sau: phát biểu/nhắn tin trực tiếp trên Google Meet/ Zoom.
(2) Trường hợp gặp sự cố xảy ra trong lúc nộp bài thi do link bị lỗi hoặc trục trặc về đường truyền internet thì sinh viên có thể phản hồi cho cán bộ coi thi trước 5 phút hệ thống nộp bài đóng lại như sau: phát biểu/nhắn tin trực tiếp trên Google Meet/ Zoom

Liên hệ cơ sở Bảo Lộc để được tư vấn: 02633967888 để được tư vấn thêm