Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức kỳ họp lần thứ 20

Ngày 19/9/2024, Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức kỳ họp lần thứ 20, nhiệm kỳ 2021-2026. TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp, TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng, đã thay mặt Ban Giám hiệu TDTU báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường giữa hai kỳ họp và các chủ trương lớn trình Hội đồng trường. Các báo cáo của Ban điều hành bao gồm về công tác cán bộ, công tác tổ chức, công tác tài chính và khoa học công nghệ, công tác cơ sở vật chất, công trình dự án tồn đọng, các vụ kiện và các công tác khác.

Kết thúc kỳ họp, Hội đồng trường nhất trí thông qua các báo cáo của Hiệu trưởng và quyết nghị một số chủ trương quan trọng để định hướng hoạt động Nhà trường trong thời gian tới.

Thay-Duc

TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường TDTU chủ trì kỳ họp

ThayDao

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường