Nhảy đến nội dung
x

Tham quan những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Nha Trang

Nằm trong chuỗi chương trình tham quan, kiến tập dành cho các sinh viên thuộc khối ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và Việt Nam học, vào tháng 12 năm 2020, Cơ sở Bảo Lộc phối hợp cùng Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chuyến đi cho hơn 60 sinh viên đến thành phố biển Nha Trang, tham quan các doanh nghiệp  hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày: 6 và 7/12, tại Khu nghỉ dưỡng The Anam, Khách sạn Mường Thanh, và Khách sạn Intercontinental.

Đây là chuyến đi đầu tiên mà các bạn Tân sinh viên K24 được trải nghiệm trong màu áo của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Chính vì vậy, các bạn đã vô cùng háo hức và mong đợi.

Trong chuyến tham quan này, các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Qua đó, các bạn sẽ có góc nhìn cận cảnh hơn về ngành học của bản thân và hiểu rõ hơn những khái niệm chuyên ngành đã học. Ngoài ra, sinh viên còn có buổi nói chuyện truyền cảm hứng đến từ nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, giúp các bạn có cái nhìn định hướng về ngành học mình đang theo đuổi.

  “Đi một ngày đàng, học một sang khôn. Đây chính xác là một chuyến hành trình đáng nhớ với những kiến thức thiết thực, bổ ích”. Bạn Nguyễn Hữu Lâm Kiều (ngành Du lịch và quản lí du lịch – K24) chia sẻ: “Sau chuyến đi thực tế này, em nhận ra được rất nhiều điều, từ ngành học, các kỹ năng cần thiết trong ngành, và trên hết đây là một dịp tuyệt vời để phát triển các mối quan hệ bạn bè. Em xin gọi chuyến đi này là “trải nghiệm để thành công” vì qua đó, em đã định hình được con đường sự nghiệp mà mình muốn theo đuổi trong tương lai và những kiến thức, kỹ năng mình cần trau dồi trong thời gian 4 năm đại học để đạt được ước mơ đó. Em xin cảm ơn Thầy, Cô tại cơ sở Bảo Lộc và Khoa Quản trị nhà hàng-khách sạn đã tạo điều kiện để chúng em, những Tân sinh viên, có những kỷ niệm đáng nhớ này.”

Một số hình ảnh về chuyến tham quan: