Nhảy đến nội dung
x

Sinh viên quản trị nhà hàng khách sạn tham quan thực tế tại Dalat Edensee Resort and Spa

Để trả lời cho câu hỏi: Trải nghiệm làm việc tại một khách sạn 5 sao là như thế nào? Ngày 17/11/2019, Khoa Quản Trị Kinh Doanh phối hợp với Cơ Sở Bảo Lộc đã tổ chức một buổi tham quan, học tập thực tế cho các bạn sinh viên năm 1 và 2 chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Dalat Edensee Resort and Spa.

Dalat Edensee Resort & Spa tọa lạc biệt lập bên bờ Hồ Tuyền Lâm, cách sân bay Liên Khương khoảng 30 km, cách Chợ Đà Lạt khoảng 12 km. Dalat Edensee thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng với các căn biệt thự biệt lập bao quanh bởi những hàng thông xanh bát ngát tận chân trời.

Buổi kiến tập đã giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn về việc thực hành các kiến thức đã học, như: cách tiếp đón khách, sự bài trí kiến trúc trong và ngoài phòng đẻ đạt hiệu quả thư giãn nhất cho khách hàng, … Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc của nhân viên các bộ phận; qua đó hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp, không gian làm việc chuyên nghiệp. Điều nay giúp sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực.  

Qua chuyến đi, sinh viên Võ Thị Huỳnh Như (Lớp Nhà hàng khách sạn-K23) chia sẻ: “Dalat Edensee Resort & Spa là chuyến đi đầu tiên và cũng là nơi bắt đầu cho chuỗi trải nghiệm sau này của chúng em. Dalat Edensee là khu nghỉ dưỡng kết hợp năng lượng sống lành mạnh cùng với thiên nhiên, sắc hoa đua nở và ấn tượng bởi những rặng thông xanh mát - là một trong những điểm đặc trưng khi đến với Đà Lạt. Khu nghỉ dưỡng có sự lựa chọn tinh tế cạnh hồ Tuyền Lâm, tách biệt với phố thị ồn ào. Chúng em đã choáng ngợp bởi lối thiết kế như một ngôi làng Châu Âu với những biệt thự sang trọng, tích hợp nhiều tiện ích. Các anh/chị làm việc tại đây đã nhiệt tình hướng dẫn chúng em, chia sẻ những kinh nghiệm mà anh/chị đã học được trong suốt quá trình làm việc. Chúng em cũng được các anh/chị giải đáp những thắc mắc cụ thể, chuyên môn hơn về ngành học mà chúng em đang theo đuổi. Qua đó, chúng em có thể học thêm những kiến thức từ thực tế để áp dụng cho công việc sau này.

Để có chuyến đi tuyệt vời này, chúng em thật sự biết ơn phía lãnh đạo nhà trường, quý Thầy/Cô của khoa, cũng như Dalat Edensee đã tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội được học tập, trải nghiệm thực tế giúp ích cho chúng em sau này!”

Một số hình ảnh tại buổi tham quan: