Nhảy đến nội dung
x

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tham quan thực tế tại trung tâm ngoại ngữ Dynamic

Với mục đích giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai, ngày 14/12/2019, Cơ sở Bảo Lộc đã tổ chức cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đến tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm Ngoại ngữ Dynamic (49 Hai Bà Trưng, phường 1, Thành phố Bảo Lộc).

Trong quá trình tham quan, sinh viên được giới thiệu về cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy tiếng Anh của trung tâm. Ngoài ra, Giám đốc trung tâm, bà Nguyễn Nhật Quy, đã có một buổi nói chuyện ngắn với các bạn sinh viên về kế hoạch tuyển dụng trợ giảng là sinh viên chuyên ngành của trung tâm và khuyến khích các bạn nộp hồ sơ dự tuyển.

Cũng trong buổi kiến tập, các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu ngắn với một số học viên “tí hon” tại trung tâm. Qua đó, sinh viên có cái nhìn trực quan sinh động về công việc của một người Thầy, Cô giảng dạy tiếng Anh.

Kết thúc buổi tham quan, sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đã nhận được “món quà” là những kiến thức thực tế bổ ích. Hy vọng, trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp để tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên Trường.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan: