Nhảy đến nội dung
x

Bức thư thứ 6: Bảo Lộc – Lựa chọn để bắt đầu

Tôn Đức Thắng chính là ước mơ của mình từ những năm mình còn học cấp 3, và cơ sở Bảo Lộc lại là cái duyên bất ngờ đến với mình sau kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Tại TDTU cơ sở Bảo Lộc, mình học tập theo chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn hiện đại. Cơ sở vật chất tại trường rất tốt và luôn đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho các bạn sinh viên trong quá trình học. Ngoài ra nơi đây còn là một môi trường năng động với rất nhiều những hoạt động ngoại khóa giúp mình rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống và phát triển bản thân nhiều hơn.

Lựa chọn gửi gắm ước mơ tại TDTU cơ sở Bảo Lộc đối với mình chính là quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn trường đại học. Tại ngôi trường này mình đã gặp được rất nhiều người bạn tốt đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mình gặp được những thầy cô luôn hết mình sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên, và mình không thể không nhắc đến những cô tạp vụ, các chú bảo vệ hay cả những chú nhân viên cây xanh luôn nở một nụ cười thật tươi với các bạn sinh viên tại cơ sở. Đối với nhiều người có lẽ việc học tập tại những thành phố lớn, xa hoa được xem là đích đến cho giấc mơ của tuổi trẻ, nhưng đối với mình thì Bảo Lộc lại chính là một phần không thể thiếu trong chuyến hành trình hướng đến thành công của bản thân.

Lê Viết Huy, sinh viên ngành Việt Nam Học K24