Nhảy đến nội dung
x

Bức thư thứ 2: Tạm biệt Bảo Lộc – một thời thanh xuân của tôi

Nếu ai bảo tôi lựa chọn lại cho 4 năm Đại học của mình tôi vẫn chọn đặt chân đến Bảo Lộc để học, để trải nghiệm và sống hòa mình với khí trời nơi đây. Đầu tiên, cảm ơn Bảo Lộc vì cho tôi những cảm giác mới lạ, thú vị mà những nơi khác không có. Tiếp theo, cảm ơn những con người ở mảnh đất này đặc biệt là “Người Thầy” quản lý sinh viên tại cơ sở Bảo Lộc, và cũng là người quản lý tất cả các lạc bộ đội nhóm: BE team, Lễ Tân, MC.

Hai năm ở đây tôi đã được gặp gỡ những người bạn từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước. Nào là ăn chung, ở kí túc xá cùng nhau, học tập và sinh hoạt với nhau, ... Vui có, buồn có, cải vã có, chia sẽ cũng có, hầu như chúng ta đã trải qua tất cả các khoảnh khắc cùng nhau, phải không mọi người?

Thời gian hai năm qua không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng chẳng ngắn và nó đã lấy đi của tôi nhiều hơn là tôi nhận được từ nơi này. Nó lấy đi tính kiêu căng, ngạo mạn, lấy đi sự rụt rè nhút nhát không dám thể hiện bản thân và lấy đi cả cái tính ích kỉ chỉ biết sống cho bản thân mình. Thời gian 2 năm thứ mà tôi nhận lại được nhiều nhất chính là kỷ niệm, đó là một phần trong cuộc sống và thanh xuân của tôi.

Tôi phải cảm ơn, cảm ơn thật nhiều đến ngôi nhà chung TDTU – Cơ sở Bảo Lộc. Có lẽ nơi này, những con người này là một mảnh ghép trong cuộc đời của tôi. Cho dù có đi đến đâu, thời gian cứ mãi trôi qua, thì những kỉ niệm ấy vẫn luôn đong đầy và trọn vẹn.

Một bạn sinh viên K21 giấu tên.