GIA HẠN THỜI GIAN HOÀN THÀNH MÔN HÒA NHẬP VĂN HÓA TDTU (L00030) KHOÁ TS 2021 TRONG HK1/2021-2022

Theo lộ trình đào tạo môn Kỹ năng phát triển bền vững của khoá tuyển sinh 2019 trở về sau, học phần Hòa nhập văn hoá TDTU (Mã MH: L00030) là môn học bắt buộc trong lộ trình đào tạo các môn kỹ năng phát triển bền vững, tổ chức vào đầu năm học thứ nhất của sinh viên. Sinh viên không đạt môn học này sẽ không đủ điều kiện xét hoàn thành môn Kỹ năng phát triển bền vững (L00040 - 5 tín chỉ).

Thống kê đến Tháng 11/2021, còn 536 sinh viên khóa Tuyển sinh 2021 vẫn còn kết quả không đạt do chưa hoàn thành phần học online hoặc bài trắc nghiệm kết thúc môn học (Xem chi tiết danh sách).

Nay, Phòng Công tác học sinh – sinh viên và Phòng Đại học thống nhất gia hạn đợt cuối cùng từ ngày 17/12/2021 đến hết ngày 23/12/2021 nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành học phần.

Sau thời gian trên, nếu sinh viên không tham gia và hoàn thành bài theo yêu cầu; Phòng Công tác học sinh – sinh viên ghi nhận KHÔNG ĐẠT và gửi kết quả về Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng. Sinh viên sẽ phải đăng ký môn học lại theo các khóa Tuyển sinh 2022 trở về sau.

Hướng dẫn sinh viên tham gia như sau:

+ Đối với sinh viên chưa hoàn thành phần học online: từ ngày 17/12/2021 đến hết ngày 23/12/2021, sinh viên truy cập vào Hệ thống theo đường link: http://elearning-ability tdtu.edu.vn/ (đăng nhập bằng tài khoản Hệ thống thông tin sinh viên), chọn khóa học “Hòa nhập văn hóa TDTU” nhấn vào thẻ “Học online” và bắt đầu học. Sinh viên phải hoàn thành trên hệ thống Elearning của Tổ bộ môn kỹ năng 100% tiến độ học online và được công nhận “Bạn đã hoàn thành khóa học này” trong thời gian quy định để được công nhận hoàn thành phần học online.

+ Đối với sinh viên chưa hoàn thành bài trắc nghiệm kết thúc học phần: từ ngày 17/12/2021 đến hết ngày 23/12/2021, sinh viên truy cập vào Hệ thống theo đường link: http://elearning-ability tdtu.edu.vn/ (đăng nhập bằng tài khoản Hệ thống thông tin sinh viên), chọn khóa học “Hòa nhập văn hóa TDTU” nhấn vào thẻ "Kiểm tra trắc nghiệm" và bắt đầu làm bài kiểm tra. Sinh viên làm bài kiểm tra cho đến khi đạt điểm tối thiểu để được công nhận hoàn thành môn học

Mọi chi tiết xin liên hệ qua email lifeskills@tdtu.edu.vn hoặc văn phòng Tổ bộ môn kỹ năng tại lầu 10 tòa nhà A (số nội bộ 707) để được hỗ trợ.