ĐƯỜNG LINK HỌC TRỰC TUYẾN MÔN KỸ NĂNG THÁI ĐỘ SỐNG 1 - L00019 - NHÓM 148

Tổ bộ môn kỹ năng thông báo đến sinh viên thông tin tham gia lớp học trực tuyến môn Thái độ sống 1 - Nhóm 148 với nội dung chi tiết như sau:

Ngày học 04/11/2021
Thời gian Sáng: 07h40 – 12h00 + Chiều: 13h35 - 17h55
Công cụ ZOOM
ID cuộc họp 987 0817 5991
Mật mã 140857
Đường link vào lớp https://zoom.us/j/98708175991?pwd=dXNaTGRYUmFyU2h0MUlYajZxbmVPUT09
Đặt tên đăng nhập MSSV - Họ và tên (VD: 32003039 - Nguyễn Ngọc Ánh) để điểm danh.

Lưu ý:

• Điều kiện để sinh viên được tham gia buổi học trực tuyến và được công nhận hoàn thành môn học là sinh viên phải Hoàn thành phần học online trên hệ thống Elearning Kỹ năng, sinh viên không đủ điều kiện sẽ không được công nhận buổi học trực tuyến. Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng gửi về email của Tổ bộ môn kỹ năng lifeskills@tdtu.edu.vn để được tư vấn, giải đáp.

• Sinh viên sẽ được điểm danh thông qua tên đăng nhập vào lớp: MSSV - Họ và tên, sinh viên sẽ không được điểm danh khi ĐẶT TÊN ĐĂNG NHẬP SAI.

• Sau khi kết thúc buổi học, sinh viên kiểm tra dữ liệu điểm danh tại hệ thống Elearning kỹ năng, mục Kết quả điểm danh. Nếu có thắc mắc về kết quả điểm danh trên hệ thống Elearning kỹ năng, sinh viên vui lòng gửi phản hồi qua email lifeskills@tdtu.edu.vn với tiêu đề email "Tên môn học_nhóm", nội dung email ghi rõ: Họ tên, Mã số sinh viên, Tên môn học, Mã nhóm, Nội dung cần hỗ trợ. Thời gian gửi phản hồi chậm nhất 02 ngày sau khi kết thúc buổi học. Sau thời gian trên, với những sinh viên không gửi phản hồi, Tổ bộ môn kỹ năng sẽ ghi nhận là sinh viên đã kiểm tra và hoàn toàn đồng ý với dữ liệu điểm danh.