Dự kiến lịch thi lại Xếp lớp tiếng Anh đầu vào - đợt cuối

Phòng Đại học thân gửi sinh viên dự kiến lịch thi lại XLTA đầu vào của những trường hợp sinh viên gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình thi, trường hợp vắng thi có lý do và trường hợp sinh viên chủ động nộp đơn hoãn thi.
Dự kiến thi: từ ngày 06 đến 09/11/2021.

(*) Sinh viên lưu ý:

• Sinh viên xem thông tin được thi lại của mình trong file đính kèm, cột cuối cùng.
  • Sinh viên phải kiểm tra kỹ năng được xét để thi lại ở cột cuối cùng là đã chính xác chưa. Nếu chưa chính xác, sinh viên cần phải phản hồi về email này (phamthikimdiep@tdtu.edu.vn) ngay để được xem xét và điều chỉnh.
  • Các trường hợp sinh viên hoãn thi vì lý do "Không đủ thiết bị thi" ở những đợt thi đầu tiên. Các bạn cũng phải tìm cho mình một giải pháp phù hợp để tham gia thi. Trường hợp các bạn vẫn phản hồi với nội dung "không đủ thiết bị thi" ở thời điểm hiện tại là không hợp lý, vì hiện nay các bạn cũng đã phải tham gia học các môn khác bằng hình thức trực tuyến. Do đó, ở đợt thi cuối cùng này, các trường hợp này sẽ phải tham gia thi, nếu SV không thi sẽ bị ghi nhận là "Vắng thi" và  được xếp lớp ở cấp độ tiếng Anh thấp nhất (TADB1), nếu SV không đồng ý thi thì PĐH không có cơ sở để xếp lớp tiếng Anh, thì HK1/2021-2022 sẽ không được đăng ký môn tiếng Anh, việc này ảnh hưởng đến quy định ràng buộc môn tiên quyết giữa môn tiếng Anh và các môn học chuyên ngành, theo quy định học tiếng Anh sv sẽ bị dừng học các môn học khác nếu chưa đạt tiếng Anh 2.
  • Nếu sinh viên vẫn tiếp tục không muốn tham gia thi XLTA đợt cuối, và cũng không đồng ý nhận điểm Vắng thi, sinh viên cần phải nộp đơn cam kết về việc "Sinh viên không tham gia thi XLTA đầu vào, và chịu mọi trách nhiệm về việc trễ tiến độ chương trình đào tạo do không tham gia thi XLTA, không có cấp độ XLTA đầu vào."
  • Các trường hợp thi trễ - có điểm trễ sẽ được xếp lớp học cùng với tuần học của HKDT1/2021, dự kiến là tuần 17. Trường hợp không đủ số lượng sv mở nhóm, sv sẽ được xếp vào các lịch học buổi tối.