Học kỳ quân đội 2021 - kỷ niệm khó quên

Sau hơn 1 tuần học tập giáo dục quốc phòng an ninh tại Cơ sở Bảo Lộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng, với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà Trường, sự giúp đỡ, sẻ chia của các giảng viên Trung tâm đã giúp các bạn sinh viên thích nghi nhanh với môi trường học tập mới trong quân ngũ. Nơi mà các bạn phải rèn luyện tính kỷ luật, nề nếp, tác phong của người quân nhân trong quân đội. Cùng với những giờ học đầy thú vị trên lớp, các bạn sinh viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích: Tham quan trải nghiệm hướng về cội nguồn; tìm hiểu về những giá trị văn hóa, lịch sử hào hùng của dân tộc, học bài hát về cách mạng; cùng nhau tham gia hành quân vào mỗi sáng sớm, giao lưu thể thao với sinh viên các Khoa hay sự hào hứng của những buổi hành quân bất ngờ đầy thú vị... Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất trong quãng thời gian làm sinh viên của các bạn trẻ Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Và dưới đây là những trải nghiệm cùng các họat động không thể thiếu trong các đợt học kỳ Quân đội tại Cơ sở Bảo Lộc.