Lớp ngắn hạn khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

Từ ngày 24/1 đến 27/1/2021, khoa Môi trường và Bảo hộ lao động tổ chức lớp học ngắn hạn tại Cơ sở Bảo Lộc , bao gồm 84 sinh viên K22 chuyên ngành Khoa học môi trường (Chất lượng cao). Các lớp học ngắn hạn sẽ được tổ chức tại giảng đường của Cơ sở Bảo Lộc, bao gồm 2 môn chuyên ngành: Thực hành sản xuất bên vững, và Quản lý rủi ro. Đồng thời sinh viên cũng sẽ được trải nghiệm, sinh hoạt và học tập trong môi trường ký túc xá tại Cơ sở.

Sau hành trình hơn 4 giờ ngồi xe, các bạn đã có mặt tại khuôn viên ký túc xá TDTU Bảo Lộc. Bước xuống xe, không khí mát dịu tràn ngập, cùng với sự nhiệt tình thân thiện của sinh viên TDTU Bảo Lộc, làm cho thầy và trò quên đi sự mệt mỏi, trở nên hào hứng và phần chấn tinh thần.

Khung cảnh bình yên và thơ mộng tại TDTU Bảo Lộc khác xa với sự ồn ào nào nhiệt mà các bạn đã quen thuộc tại cơ sở chính. Những buổi hoàng hôn vàng rực rỡ trên các dãy núi phía chân trời, cùng những buổi sáng sương mù se lạnh khiến các bạn sinh viên đều cảm thấy thích thú. Ai cũng phấn khởi và muốn khám phá những điều mới lạ nơi đây, những điều mà cơ sở Tân Phong không thể nào có được.

Trong khoảng thời gian này, cả thầy và trò cơ sở Tân Phong đã được trải nghiệm môi trường học tập xanh mát và trong lành, với khuôn viên sạch đẹp, nhiều cây xanh và hoa cỏ của TDTU Bảo Lộc.
Ký túc xá cùng khu giảng đường mới xây, sạch đẹp, hiện đại và đầy tiện nghi, nằm giữa rừng thông xanh vi vút đầy thơ mộng. Đây đó xen lẫn hoa đào, hoa cúc, hồng, cẩm tú,.. tô điểm thêm cho vẻ đẹp của TDTU Bảo Lộc. Có cảm giác như đang được trải nghiệm tại 1 khu resort cao cấp vậy. Một môi trường bình yên, tuyệt vời cho việc học tập và nghiên cứu.

Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, kết bạn của sinh viên giữa hai cơ sở, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong một mái nhà chung là TDTU.

Kết thúc khóa học, trở lại với thành phố Hồ Chí Minh tấp nập, các bạn không khỏi bồi hồi tiếc nuối vì phải chia xa TDTU Bảo Lộc thơ mộng. Ai cũng tranh thủ chụp hình, quay phim, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại nơi đây. Đồng thời cũng không quên để lại những lời tâm sự, lời khen có cánh dành cho TDTU Bảo Lộc bình yên mà đầy thân thiện.